கொண்ட உறுப்பு நாக்கு .
மிக அதிகப்படியான தோல் உள்ள இடம்
மனித உடலில் எளிதில் உடையாத உறுதியான
எலும்பு தாடை எலும்பு .
கழுத்துப் பட்டை எலும்பு .
நாம் உண்ணும் ஒவ்வொரு வகை உணவும்
இரைப்பையில் செரிக்க எவ்வளவு நேரம் ஆகிறது என்று
அமெரிக்க டாக்டர் வில்லியம் போமென்ட் என்பவர் ஆராய்ந்து கண்டுபிடித்துள்ளார்.
அவற்றில் சில சோறு செரிக்க 1 மணி நேரம் .
பால் செரிக்க 2 மணி நேரம் .
நெய், வேக வைத்த முட்டை மாமிசம் இவற்றுக்கு 3 அரை மணி நேரம் .
கோழிக்கறி 4 மணி நேரம் .